Ngày 17, tháng 4 năm 2015

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Việt-Uc http://www.viet-uc.edu.vn/

Công ty AWAS và Trung tâm Anh ngữ Việt-Úc đã tích cực phối hợp hoàn thành website của trường. Website trung tâm Anh ngữ đã trở thành kênh thông tin hữu ích cho gia đình học sinh, phụ huynh học sinh

Công ty Cổ phần Giáo dục và Du học Quốc tế Việt-Úc và Trung tâm Anh Ngữ Việt-Úc hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và tổ chức các hoạt động tham quan, học tập nhằm phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh thành thạo cho người học.

Học sinh đạt chuẩn tiếng Anh Bậc 1, tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS) học sinh đạt chuẩn tiếng Anh Bậc 2 theo Khung Đánh giá Năng lực Ngoại ngữ 6 Bậc của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và đáp ứng yêu cầu của các kỳ thi đạt chuẩn tương đương: STARTERS, MOVERS, FLYERS, YLE Flyers, KET for School, KET Key.

Căn cứ vào nhu cầu thăm quan học tập ngày càng tăng của học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, Công ty xây dựng và tổ chức các chương trình thăm quan học tập ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với các tổ chức giáo dục ở Úc, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

http://www.viet-uc.edu.vn/

 

88526 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn