Ngày 11, tháng 3 năm 2019

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng BASC Việt Nam và các ngành nghề kinh doanh chính http://bascvn.com/

Văn phòng đại diện : LK9-4 , Khu nhà ở cho CBCS Cục B42,B57 Tổng Cục V Bộ Công An , xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội Mã số thuế công ty : 0108611597

Các thành viên quản trị công ty :

1. Ông Nguyễn Đình Hoàn

2. Ông Lê Hữu Thấm

3. Ông Nguyễn Xuân Thành  

Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng :

Điện thoại: (+84) 0977082010

Email : hai.nguyen@bascvn.com

Website : bascvn.com

III. Lĩnh vực hoạt động :

Công ty tập trung đầu tư và phát triển các lĩnh vực như sau :

 - Hoạt động tư vấn , thiết kế , giám sát , thi công cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp , công trình cấp thoát nước, công trình thủy , công trình giao thông , công trình điện , công trình viễn thông , thông tin liên lạc , công trình khai khoáng , công trình chế biến chế tạo , và các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cơ bản khác.

 - Hoạt động sản xuất , thi công và cung ứng vật tư , máy móc cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, cung cấp hệ thống điện, hệ thống thoát nước, hệ thống sưởi và điều hòa không khí , lắp đặt các thiết bị trong công trình như thang máy , thang cuốn , cửa cuốn, cửa tự động, dây dẫn chống sét, hệ thống hút bụi, hệ thống âm thanh và các hệ thống cách âm, cách nhiệt và chống rung .

 - Hoạt  động xuất nhập khẩu hàng hóa như máy móc , thiết bị trong ngành xây dựng , nội ngoại thất , thiết bị gia dụng .

 - Hoạt động vận tải giao nhận , hoạt động của các đại lý vé máy bay , hoạt động  logistic , kho bãi và các hoạt động thủ tục hải quan .

  - Hoạt động tư vấn quản và  đào tạo kỹ thuật và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao trong nước .

Với phương châm "Uy tín - Sáng tạo - Hiệu quả " ,  công ty có đội cán bộ công nhân viên trong lĩnh vực thương mại và đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như: Nhà để ở , biệt thự , nhà thép tiền chế, nhà thếp kết cấu (SS)... chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế tốt nhất về hiệu quả, chất lượng đối với dự án của khách hàng và sẽ luôn luôn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất .

Các quy trình thiết kế xây dựng đều được chúng tôi  áp dụng theo mô hình BIM mới nhất hiện nay. Chúng tôi luôn tục cập nhật, cải tiến và sáng tạo trong áp dụng công nghệ BIM và với công nghệ tiên tiến này, chúng tôi khảng định sẽ đem lại chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cho mọi khách hàng trên toàn thế giới .

48782 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn