Ngày 16, tháng 5 năm 2009

AWAS trúng thầu gói thầu cổng thông tin GTEL (Beeline)

Đầu năm 2009 AWAS JSC đã trúng thầu xây dựng cổng thông tin điện tử cho công ty viễn thông di động toàn cầu GTEL – Global Telecommunication (Trực thuộc bộ công an).

Với kinh nghiệm triển khai cổng thông tin tại nhiều đơn vị và khả năng đáp ứng công nghệ cao, công ty AWAS đã vượt qua các đơn vị dự thầu khác để trở thành đối tác của GTEL. Ngày 8/7/2008, Tổng công ty Viễn thông toàn cầu (GTel) của Bộ Công an và tập đoàn VimPelcom (LB Nga) đã ký kết để thành lập mạng di động GTel Mobile. GTel Mobile sẽ đi theo công nghệ GSM và là mạng di động thứ 7 tại Việt Nam.

Cổng thông tin GTEL được xây dựng trên nền tảng công nghệ Sharepoint 2007 (Microsoft Office Sharepoint Server – MOSS, là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay).

AWAS và GTEL đang liên tục hoàn thành các chức năng, hạng mục chuẩn bị cho việc ra mắt cổng thông tin GTEL trong thời gian tới.92866 lượt xem
nguồn : awas jsc,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn