Ngày 29, tháng 4 năm 2008

http://tknd.vn (Tìm kiếm nhà đất) lên vnexpress

Ngoài chức năng tìm kiếm thông tin lưu trữ trên site, địa chỉ http://tknd.vn còn cho phép người sử dụng tìm thông tin ở các trang tìm kiếm nhà đất khác.

Ảnh chụp màn hình một góc giao diện Tknd.vn.

Website này có chỉ mục đa dạng, tin tức được phân loại đơn giản, nên người truy cập dễ chọn lựa, tiếp cận thông tin đã được tổng hợp, đồng thời có thể đăng nhập đơn giản và upload ảnh thoải mái, miễn phí.

Tại chuyên mục chợ nhà đất, thành viên có thể cùng nhau thẩm định giá đối với mỗi tin mua bán để có thông tin chính xác cho việc giao dịch. Website còn cho phép người dùng tự đánh giá giá trị thật của bất động sản.

Một tính năng đáng chú ý của dịch vụ này là tự động tìm kiếm đối tác. Khi các thành viên đăng tin, hệ thống sẽ tự động link đến các thông tin khác, giúp cho quá trình tìm kiếm cũng như giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tknd.vn đang xúc tiến đưa vào sử dụng tính năng tư vấn trực tuyến, với một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, kiến trúc…

M.H.

Link:
http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/San-pham-moi/2008/04/3BA01461/

54782 lượt xem
nguồn : vnexpress,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn