Ngày 15, tháng 8 năm 2022

Thảo luận về Chuyển Đổi Số

Phát triển kinh tế là quá trình lớn lên, tăng tiến mọi mặt của nền kinh tế. Nó bao gồm sự tăng trưởng kinh tế và đồng thời có sự hoàn chỉnh về mặt cơ cấu, thể chế kinh tế, chất lượng cuộc sống.

 Phát triển kinh tế là quá trình lớn lên, tăng tiến mọi mặt của nền kinh tế. Nó bao gồm sự tăng trưởng kinh tế và đồng thời có sự hoàn chỉnh về mặt cơ cấu, thể chế kinh tế, chất lượng cuộc sống.

 
 
 
Ở các nước Phương Tây họ sử dụng đồng tiền Dollar để đầu tư vào các ngành Hàng hải, giao thông vận tải, khai khoáng mỏ địa chất, lao động công nghiệp, tối ưu sản xuất nông nghiệp …. Với bất cứ một ý tưởng nào nâng cao sản lượng 5-10% hiện tại là sẽ được đầu tư vốn để làm.
 
chuyển đổi số, tư vấn chuyển đổi số
 
Với lý thuyết mỗi năm sản xuất khai mỏ (dầu mỏ, than đá) tăng sản lượng 10% thì sau 10 năm nước ấy sẽ sản xuất gấp 2 lần sản lượng nước láng giềng. họ sẽ nhanh chóng vươn lên trở thành nước giàu có, và thành bá chủ thế giới.
 
 
 
Nhưng sau khi đầu tư đủ các ngành : tài chính tiền tệ, vàng đá quý (khai mỏ), xây dựng bất động sản, giao thông vận tải, thương mại - dịch vụ, y tế, giáo dục, văn hóa, … họ phát hiện ra không ngành nào có tốc độ tăng trưởng nhanh bằng ngành công nghệ thông tin, công nghệ tự động hóa. Và thế là nhưng ông trùm tài chính đầu tư vào các công ty công nghệ cao ở thung lũng Silicon vì lợi nhuận ở các ngành công nghệ là 30%, 50%, có thể 300% như tiền kỹ thuật số Bitcoin/Ethereum
 
 
 
Sản phẩm của các công ty ở Thung lũng Silicon thực chất lại là tự động hóa cho các ngành khác về Ngân hàng, tài chính, sản xuất công nghiệp, khai mỏ, giao thông vận tải, thương mại … Việc tự động hóa các công việc sản xuất đó chính là chuyển sang só hóa, chuyển sang tự động hóa, đời sống số, xã hội số. hay gọi tóm lại là “CHUYỂN ĐỔI SỐ”.
 
 
 
Em chuyên tư vấn chuyển đổi số ngành giáo dục và y tế nhé ! (Khánh 0936906900)
61828 lượt xem

Họ và tên
Mobile/phone hoặc email liên hệ
Tiêu đề
Nội dung:
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn